Edit
Viettakara logo

About VietTakara

VietTakara is a manufacturer of masks and equipment to produce masks with the best price and quality in Vietnam.

CONTACT

 Gửi Hàng Đi Các Nước

Gửi Hàng Đi Các Nước

Thời điểm này dịch đang căng thẳng, nhu cầu khẩu trang thế giới là rất lớn. Do đó, Bộ Công thương đã vào cuộc, tích cực đẩy mạnh chắp nối doanh nghiệp Việt với đối tác nước ngoài. Các Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài liên tiếp gửi về các thông tin chào hàng của đối tác. Từ đó giúp DN Việt có thể liên hệ, sản xuất và trao đổi hàng hóa.

Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 60/NQ-CP về việc XK khẩu trang y tế trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19. Ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công thương) nhận định, với việc cho phép XK khẩu trang y tế không giới hạn hạn ngạch, Nghị quyết đã mở rộng cánh cửa cho DN dệt may tận dụng cơ hội ở thời điểm khó khăn này.

VietTakara có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển hàng hóa đi nước ngoài. VietTakara có thể hỗ trợ khách hàng về các thủ tục hải quan quốc tế đặc biệt là thị trường Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc…. tư vấn liên tục 24/24 trong suốt hành trình gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài. Dịch vụ hậu cần, Giao nhận & vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không và đường biển, dịch vụ thuê kho, chuyển phát nhanh giá rẻ, đóng gói hàng hóa XNK…

Quý khách hàng phải nắm rõ trọng lượng tính cước được tính trên nguyên tắc so sánh giữa trọng lượng thực tế của hàng hóa (gross weight) và khối lượng hàng hóa (volumetric weight) theo công thức chiều dài*chiều rộng*chiều cao (cm)/5000 đơn vị nào lớn hơn sẽ được áp dụng làm cơ sở để tính cước vận chuyển.

Hoạt động cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của VietTakara tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam, Luật bưu chính Việt Nam và thông lệ quốc tế, VietTakara không nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế những vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh hay những loại hàng hóa mà nhà nước cấm xuất nhập khẩu.

Chúng tôi luôn theo dõi hành trình của mỗi lô hàng và thông báo trực tiếp thời gian giao hàng tới quý khách hàng. Chúng tôi có nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ để giao hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ dịch vụ cao nhất cho quý khách các thủ tục xuất, nhập, tư vấn về thủ tục vận chuyển hàng hóa, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa và các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ. …

VIETTAKARA giúp khách hàng có giá cả tốt, dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình chuyển hàng. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chính như sau để quý khách lựa chọn phù hợp với yêu cầu:

– Chuyển phát nhanh hỏa tốc.

– Chuyển phát nhanh trong ngày.

– Chuyển phát nhanh hẹn giờ.

– Đóng gói và bảo quản hàng.

– Đóng gói hàng hóa.

– Bảo hiểm hàng hóa XNK.

– Nhận làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu.

– Đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn.

– Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường sắt, đường bộ.

– Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

– Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

– Thông báo khách hàng khi hàng đi và đến cho người nhận .

– Hóa đơn rõ ràng minh bạch với thời gian, ngày giờ nhận cụ thể.

– Lấy hàng tận nơi, giao hàng tại chổ và có giấy tờ, bằng chứng rõ ràng minh bạch.

– Luôn có mặt mọi lúc khi khách hàng cần.

GỬI ĐI MỸ ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG AIR Với ưu điểm thời gian vận chuyển nhanh từ 2-3 ngày. Thủ tục đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Phù hợp với cá nhân và doanh nghiệp.

GỬI ĐI MỸ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN SEA Tiết kiệm tối đa cước vận chuyển, dành cho doanh nghiệp với các mặt hàng nặng, số lượng lớn. Thời gian vận chuyển từ 15-30 ngày.