Edit
Viettakara logo

About VietTakara

VietTakara is a manufacturer of masks and equipment to produce masks with the best price and quality in Vietnam.

CONTACT

 Kit test nhanh Covid-19 Espline Sards

Kit test nhanh Covid-19 Espline Sards

Kit test nhanh Covid-19 (Espline Sars-CoV-2) là bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh Covid-19, dành cho cá nhân tự xét nghiệm nhanh bất cứ lúc nào và ở mọi nơi. (Lưu ý mua đúng loại dành cho cá nhân, không nên mua loại dành cho tập thể dùng để xét nghiệm đồng loạt, sẽ bất tiện khi mỗi cá nhân).

Kit test nhanh Covid-19 (Espline Sars-CoV-2) là kit test nhanh được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Sản phẩm có đầy đủ chứng từ hoá đơn, phù hợp cho các tổ chức mua cấp và dùng cho các nhân viên trong tổ chức. Mua số lượng lớn giá rẻ hơn.

Combo 3 dụng cụ test nhanh Espline Sars-CoV-2 là bộ dụng cụ cá nhân để test nhanh Covid-19, hàng chính hãng Nhật Bản là phiên bản cao cấp nhất hiện tại khác với số đông các bộ kit test còn lại. Với độ nhạy chính xác lên đến 99%, cho kết quả chính xác gần tương đương kết quả PCR.

Dụng cụ test nhanh Covid-19 là phương pháp xét nghiệm chẩn đoán nhanh, dành cho cá nhân tự test ở nhà theo hướng dẫn đơn gỉan dễ sử dụng, giúp phát hiện dương tính với virus Covid-19 có trong mẫu enzyme của người bệnh.


Bộ kit test nhanh Espline Sars-CoV-2 đơn giản, dễ sử dụng, thực hiện tại nhà và có kết quả chính xác từ  15-30 phút. Dụng cụ test nhanh Espline Sars-CoV-2 được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép và được bán ra tại Viettakara.