Edit
Viettakara logo

About VietTakara

VietTakara is a manufacturer of masks and equipment to produce masks with the best price and quality in Vietnam.

CONTACT

Sản xuất máy KTYT theo yêu cầu

Sản xuất dây chuyền làm khẩu trang y tế với mức giá tốt cùng chính sách bảo hành chu đáo cũng là một trong những mục tiêu Viettakara đặt ra. Nhằm mục đích đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng của quý khách, kể cả những khách hàng có nguồn vốn hạn hẹp có điều kiện khởi nghiệp và vươn lên làm giàu với ngành sản xuất khẩu trang. Vậy cụ thể chất lượng, giá bán và chế độ bảo hành sẽ như thế nào, mời bạn đọc tham khảo ngay bên dưới.

Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng về chất lượng khi chọn mua máy thì đến với Viettakara.com bạn hoàn toàn có thể an tâm, bởi chúng tôi là một công ty uy tín và có tầm.Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế chúng tôi cung cấp thường có độ mới từ 90-99%. Đảm bảo hoạt động ổn định, vận hành êm và cho năng suất khoảng từ 140-160 cái/phút. Tỷ lệ phế phẩm thì rất thấp, luôn dưới 2%. Các tính năng ưu việt như tùy chọn trục in theo thương hiệu, sản xuất được nhiều loại khẩu trang từ 1-5 lớp và nhân công chỉ cần 1-2 người cũng là điều quý khách yên tâm khi chọn dòng máy của chúng tôi.

Bên cạnh đó dây chuyền cũng được thiết kế khá nhỏ, thích hợp lắp đặt tại các nhà máy, xưởng sản xuất. Kích thước máy khá gọn lần lượt là: 7,85 x 3,5 x 1,85m. Ngoài ra, dây chuyền được làm từ hợp kim nhôm giúp chống gỉ sét, nâng cao tuổi thọ. Dây chuyền sử dụng nguồn điện 220V | 1phase với công suất điện là 11 KW tiện dụng.

Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng trẻ khởi nghiệp chúng tôi phân phối dây chuyền làm khẩu trang tự động với mức giá rẻ hơn, chỉ bằng khoảng 1 nửa máy mới. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhiều chính sách ưu đãi về giá cho quý khách hàng mua thêm các loại nguyên phụ liệu để sản xuất khẩu trang.  Bảo hành máy chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm.

Song song với việc cung cấp máy đảm bảo chất lượng mức giá tốt khi mua dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế quý khách còn an tâm về việc bảo hành máy. Cụ thể là máy sẽ được bảo hành chu đáo, thời gian bảo hành cụ thể sẽ tùy vào dòng máy,… Điều này sẽ được trao đổi cụ thể, chi tiết khi quý khách mua máy.

Bên cạnh đó khi mua máy tại công ty chúng tôi các bạn còn an tâm sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao, giàu kinh nghiệm hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp khi cần. Thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn vận hành cũng là điều quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về dịch vụ bán thanh lý dây chuyền làm khẩu trang y tế tại VietTakara, mong rằng quý khách đã cảm thấy hài lòng và sớm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi sẽ thiết kế máy khẩu trang theo yêu cầu.