Edit
Viettakara logo

About VietTakara

VietTakara is a manufacturer of masks and equipment to produce masks with the best price and quality in Vietnam.

CONTACT

 Vật liệu cấp thiết cho CNLD thực hiện ” 3 tại chỗ”

Vật liệu cấp thiết cho CNLD thực hiện ” 3 tại chỗ”

Ứng phó với tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, chính quyền và doanh nghiệp (DN) tại TPHCM đã và đang nỗ lực sắp xếp để ổn định sản xuất nhằm không làm đứt gãy chuỗi sản xuất, cung ứng hàng hóa nội địa và xuất khẩu.

Theo Sở Công thương TP Hồ Chí Minh, đến ngày 18/7 trên địa bàn thành phố có hơn 500 doanh nghiệp tự tổ chức hoạt động đảm bảo các điều kiện an toàn theo “3 tại chỗ” với gần 80.000 lao động.

Để đáp ứng tốt thực hiện 3 tại chỗ, các doanh nghiệp  đặt các vật liệu phòng chống dịch như :

1 Tấm cách nhiệt

Với thiết kế gọn nhẹ tiện lợi khi gấp lại bỏ vào túi đựng. Chiếu lót trại dã ngoại cắm trại, chiếu ngủ văn phòng thuận tiện mang theo khi làm tấm chiếu lót.

Tấm lót chống ẩm rất quan trọng khi cắm trại ngoài tự nhiên. Chúng có ba chức năng sau:

+ Đầu tiên, ngăn chặn côn trùng. Bởi vì rất khó để tìm một nơi bằng phẳng khi cắm trại ngoài tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi ngủ. Nếu bạn sử dụng một miếng đệm chống ẩm, tình hình sẽ tốt hơn nhiều.

+ Thứ hai, giữ ấm. Vì cơ thể thường tiếp xúc trực tiếp với mặt đất khi cắm trại trong tự nhiên (chỉ có tác dụng cách nhiệt của đáy lều là tối thiểu), nếu có một lớp thảm chống ẩm giữa cơ thể và mặt đất, hiệu ứng làm ấm sẽ rất nhiều.

+ Thứ ba, chống ẩm. Khi cắm trại trong tự nhiên, mặt đất thường rất ẩm ướt vào ban đêm. Vì miếng đệm chống ẩm không thấm nước, nó có thể đóng vai trò là hàng rào chống ẩm.

2 Chăn, gối 

Việc chọn chất liệu trong khu công nghiệp phải đảm bảo các yêu tốt như : gọn, nhẹ, dễ gấp gọn và chống thấm nước